Monday, February 27, 2017

Bánh Mì Trứng Gà Ốp La

Nguyên Liệu:
2 trứng gà lớn
1 hoặc 2 ổ bánh mì nhỏ
Dầu ăn, tiêu xay, nước tương



Cách Làm:
Tách trứng vô một chén nhỏ
Bắt chảo nhỏ lên bếp, để lửa lớn. Khi chảo nóng (bắt đầu lên khói), cho vào chảo 2 muỗng canh dầu ăn, chờ 10 giây, cho trứng vào. Để khoảng 20 giây cho trứng vừa cháy xém cạnh, hạ lửa nhỏ, để thêm khoảng 1 phút rưỡi cho lòng trắng trứng chín đều. Tắt lửa.

Cho trứng ra dĩa, trên rắc tiêu xay.

Ăn nóng kèm bánh mì nướng giòn và nước tương.


No comments:

Post a Comment