Nguyên Liệu:
2 trứng gà lớn
1 hoặc 2 ổ bánh mì nhỏ
Dầu ăn, tiêu xay, nước tương
Cách Làm:
Tách trứng vô một chén nhỏ
Bắt chảo nhỏ lên bếp, để lửa lớn. Khi chảo nóng (bắt đầu lên khói), cho vào chảo 2 muỗng canh dầu ăn, chờ 10 giây, cho trứng vào. Để khoảng 20 giây cho trứng vừa cháy xém cạnh, hạ lửa nhỏ, để thêm khoảng 1 phút rưỡi cho lòng trắng trứng chín đều. Tắt lửa.
Cho trứng ra dĩa, trên rắc tiêu xay.
Ăn nóng kèm bánh mì nướng giòn và nước tương.
No comments:
Post a Comment