Friday, November 8, 2013

Cải Ngọt Xào Đậu Hủ

Nguyên Liệu:
(Cho một dĩa cải lớn như trong hình)
2 pounds cải ngọt
1 miếng đậu hủ lớn (loại để chiên)
3 muỗng canh dầu hào
5 tép tỏi
1 muỗng canh bột bắp
Dầu ăn


Cách Làm: 
Đậu hủ xắt miếng dài bằng ngón tay, chiên vàng



Cải ngọt xắt khúc, cọng nào lớn chẻ làm đôi, rửa sạch, để ráo nước
Tỏi lột vỏ, bằm nhuyễn
Bột bắp khuấy tan với 3 muỗng canh nước lạnh


Bắt chảo lớn lên bếp, để lửa lớn. Chảo nóng, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi vào xào cho tỏi hơi vàng.


Kế tiếp cho cải ngọt, đậu hủ, dầu hào, trộn đều, khoảng 3 phút.



Cho vào chảo cải chén bột bắp đã khuấy với nước, trộn đều lần nữa trước khi bắt chảo cải ra khỏi bếp


Cải ngọt xào ăn nóng chung với cơm và nước tương






No comments:

Post a Comment