Sunday, December 14, 2014

Bánh Mì Tỏi Phô Mai




Nguyên Liệu:
Vài ổ bánh mì Pháp
1 muỗng cà phê tỏi bột (nếu thích vị tỏi)
1 muỗng cà phê Italian Seasoning
1/2 pound cheddar cheese, xắt nhuyễn hoặc mua loại nghiền sẵn
1/2 pound mozzarella cheese, xắt nhuyễn hoặc mua loại nghiền sẵn
Đường, bột súp gà (nếu thích)


Cách Làm:
Bánh mì xắt khoanh bản dày khoảng 1/2 inch, sắp bánh mì lên vĩ nướng bánh
Trộn chung tất cả những nguyên liệu còn lại (cheese + bột tỏi + Italian seasoning + 1 muỗng canh đường + 1/2 muỗng cà phê bột súp gà)
Dùng bình xịt nước xịt đều một lớp mỏng lên từng lát bánh mì, kế đó rắc hỗn hợp cheese lên trên 
Để lò nướng nóng 400 độ, cho bánh mì vào nướng 6 phút, đem bánh mì ra khỏi lò ngay sau khi nướng



Món bánh mì này ăn nóng rất ngon



No comments:

Post a Comment