Nguyên Liệu:
1 pound chả cá
1 hộp cà hộp (tomato sauce)
2 tép tỏi, lột vỏ, bằm nhuyễn
Dầu ăn, nước mắm, đường, tiêu
Cách Làm:
Chả cá chiên vàng, cắt miếng vừa ăn
Bắt nồi nhỏ lên bếp, để lửa lớn. Nồi nóng, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, kế đến cho tỏi vào xào hơi vàng.
Cho cà hộp + 1 muỗng cà phê nước mắm + 3 muỗng cà phê đường + 1/2 muỗng cà phê tiêu vào nồi, trộn đều. Khi cà sôi đều, cho chả cá đã chiên vào, trộn đều, hạ lửa nhỏ, để khoảng 5 phút cho chả cá thấm đều cà, tắt lửa.
Chả cá xốt cà ăn nóng với cơm hoặc bánh mì đều ngon.
No comments:
Post a Comment