Monday, July 11, 2016

Chuối Chiên

Nguyên Liệu:
1 nải chuối sứ thật chín
1 gói bột chiên tôm/chuối
Muối, đường, dầu ăn


Cách Làm:
Cho bột ra một tô lớn. Pha bột theo hướng dẫn trên bịch bột, để bột trong tủ lạnh vài giờ trước khi chiên
Chuối lột vỏ, cán hơi mỏng

Bắt chảo lớn lên bếp, cho dầu ăn vào chảo sao cho mực dầu cao khoảng 2cm, để lửa lớn cho dầu nóng
Cho từng miếng chuối vào tô bột, trộn nhẹ tay sao cho bột áo đều hết miếng chuối.

Khi dầu nóng, cho từng miếng chuối đã áo bột vào chiên vàng, mỗi mặt khoảng 10 phút.



Vớt chuối ra dĩa có lót giấy cho thấm dầu

Món chuối chiên ăn nóng rất ngon


1 comment: