Nguyên Liệu:
5 cây hot dog
1 cup bột mì
1/2 cup bột cornmeal
1/2 muỗng cà phê baking powder
2 muỗng canh đường
1/2 muỗng cà phê muối
1/2 muỗng canh sửa tươi
1 muỗng canh dầu ănDầu ăn để chiên
Cách Làm:
Hot dog cắt khúc dài bằng lóng tay, trộn đều với 1/2 cup bột mì
Trong một tô lớn, đánh tan trứng với sửa tươi, cho cornmeal, baking powder, muối, đường, dầu ăn vào trộn đều, để hỗn hợp bột vào tủ lạnh khoảng 30 phút
5 cây hot dog
1 cup bột mì
1/2 cup bột cornmeal
1/2 muỗng cà phê baking powder
2 muỗng canh đường
1/2 muỗng cà phê muối
1/2 muỗng canh sửa tươi
1 muỗng canh dầu ănDầu ăn để chiên
Cách Làm:
Hot dog cắt khúc dài bằng lóng tay, trộn đều với 1/2 cup bột mì
Trong một tô lớn, đánh tan trứng với sửa tươi, cho cornmeal, baking powder, muối, đường, dầu ăn vào trộn đều, để hỗn hợp bột vào tủ lạnh khoảng 30 phút
Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo sao cho mực dầu cao khoảng 1 lóng tay. Trong khi chờ dầu nóng, cho từng miếng hot dog đã thấm đều bột mì vào hỗn hợp bột pha sẵn, trộn đều.
Khi dầu nóng, hạ lửa vừa, cho hot dog vào chiên vàng, khoảng 5 phút, vớt hot dog ra dĩa đã lót giấy cho thấm dầu.
Khi dầu nóng, hạ lửa vừa, cho hot dog vào chiên vàng, khoảng 5 phút, vớt hot dog ra dĩa đã lót giấy cho thấm dầu.
No comments:
Post a Comment