(Công thức dưới đây làm được 1 ổ bánh da lợn đường kính 9 inches)
1 lon nước cốt dừa 14 oz
1/2 cup nước ấm
1/4 muỗng cà phê muối
1 cup đường
7 oz bột năng (1/2 gói)
1/4 cup bột gạo (4 tablespoons)
2 oz đậu xanh ngâm mềm, nấu chín, xay nhuyễn (xay lúc đậu còn ấm)
Vài giọt màu xanh có mùi lá dứa
Vài giọt màu vàng
Cách Làm:
Quậy tan nước cốt dừa, nước, đường, muối.
Cho 2 loại bột vào, trộn đều cho hết lợn cợn
Chia hỗn hợp ra làm 2 phần.
Phần thứ nhất cho vài giọt màu xanh mùi lá dứa, chia làm 5 phần.
Bắt xửng hấp lên bếp, cho nước vào khoảng 1/2 xửng, nấu sôi.
Cho khuôn hấp bánh có thoa dầu vào xửng, chờ khoảng 3 phút cho khuôn nóng.
Cho một phần bột màu xanh vào, hấp 3 phút