Nguyên Liệu:
1 gói pasta khô khoảng 1 pound
1 pound thịt gà không da không xương
2 cup pasta/spagheti sauce
1/2 pound cheddar cheese, xắt nhuyễn hoặc mua loại bào sẵn
1/2 pound mozzarella cheese, xắt nhuyễn hoặc mua loại bào sẵn
Muối, đường, bột súp gà, tiêu, dầu olive, tỏi, Italian seasoning (nếu thích)
Gà xắt miếng vuông khoảng 1 inch, ướp vào thịt gà 1 muỗng teaspoon muối, 2 muỗng teaspoon đường, 1 muỗng teaspoon bột súp gà, 1/2 teaspoon tỏi bột hoặc tỏi tươi băm nhuyễn, 1/4 teaspoon tiêu xay. Để vài tiếng cho gà thấm đều gia vị.
Vặn lò nướng ở nhiệt độ 375 độ F. Cho hỗn hợp pasta vào xửng, trải đều ra, cho hết phần cheese còn lại lên trên mặt, nướng 15 phút.
Món này ăn nóng. Phần con dư có thể để trong tủ lạnh, khi ăn hâm lại trong microwave.
ngon quá ^^
ReplyDelete