Friday, September 12, 2014

Gà Quay Xào Cải Chua


Nguyên Liệu:
Một con gà quay sẵn mua ở chợ Mỹ (Rotisserie Chicken)
4 cây cải chua (thêm bớt tùy ý)
4 tép tỏi lớn
Dầu ăn, dầu hào, nước tương, tương ăn phở, đường, ớt sa tế 


Cách Làm:
Gà chặt miếng vừa ăn
Cải chua xắt miếng vừa ăn
Tỏi lột vỏ, bằm nhuyễn


Bắt chảo lớn lên bếp, để lửa lớn, chảo nóng, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, kế đến cho tỏi, khi tỏi hơi vàng, cho gà vào chiên sơ cho vừa hơi vàng 2 mặt




Kế đến cho cải chua + 2 muỗng canh dầu hào + 1 muỗng canh tương ăn phở + 1 muỗng canh nước tương + 1 muỗng canh đường + ớt sa tế (nếu thích ăn cay) vào trộn đều. 


Hạ lửa nhỏ, để khoảng 15 phút cho thịt và cải chua thấm đều gia vị. 


Món này ăn nóng với cơm rất ngon




No comments:

Post a Comment