Nguyên Liệu:
(Cho một khuôn bánh đường kính 9 inches)
2 gói khoai mì bào
1/2 cup sữa đặc
1/2 - 2/3 cup đường cát trắng
1/2 muỗng cà phê muối
1 lon nước cốt dừa 14 oz
1 cup đậu xanh đã nấu chin xay nhuyễn
1/4 cup bột năng
1 trứng gà lớn
2 muỗng cà phê vanilla
Dầu ăn thoa khuôn
Cách Làm:
Khoai mì để tan đá, chắt cho ráo nước (không cần vắt khô)
Cho tất cả nguyên liệu vào thố lớn, trộn đều
Khuôn thoa dầu ăn, cho hết hỗn hợp khoai mì vào khuôn
Cho vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 325 độ F, nướng khoảng 60 phút thì bánh chin.
Để bánh thật nguội trước khi cắt ra dùng.
Cam on chi ! Banh rat ngon
ReplyDeleteDạ không có chi! Mình ăn thấy ngon nên chia sẻ công thức với mọi người. :)
DeleteDạ không có chi! Mình ăn thấy ngon nên chia sẻ công thức với mọi người. :)
Delete