Monday, November 16, 2015

Bánh Quy Chocolate


Nguyên Liệu:
1 cup đường cát trắng
1 cup đường cát vàng
2 thỏi bơ lạt (1 cup)
3 cup bột mì
2 trứng gà
2 cup chocolate chip
1/2 muỗng cà phê muối
2 muỗng cà phê vanilla
1 muỗng cà phê baking soda, khuấy tan với 2 muỗng cà phê nước nóng




Cách Làm:
Để bơ ra khỏi tủ lạnh để bơ mềm
Trong một thố lớn, trộn đều bơ + đường cát trắng + đường cát vàng + vanilla + muối. Kế tiếp cho trứng gà vào thố, đánh tan. Cho baking soda đã khuấy đều vào thố, kế đến cho bột mì vào trộn đều, cuối cùng cho chocolate chips vào thố bột, trộn đều lần nữa.





Để lò nướng nóng ở nhiệt độ 350 độ F.



Dùng muỗng vít từng viên bột to bằng lóng tay cái vào vĩ nướng, mỗi viên cách nhau khoảng 1 inch. Cho vào lò nướng, nướng khoảng 10 phút thì bánh chín.



Đem bánh ra khỏi lò ngay sau khi nướng.
Để khoảng 5 phút cho bánh nguội bớt trước khi lấy bánh ra khỏi vĩ.
Bánh quy dùng nóng hay nguôi đều ngon.



1 comment:

  1. Cảm ơn bạn, bài viết rất hay, hy vọng sẽ đọc được nhiều bài từ chị.
    Tham khảo thêm nấu ăn với bếp từ fagor chính hãng, hoặc xem giá bếp điện từ dmestik nhập khẩu

    ReplyDelete