Monday, November 16, 2015

Hồng Dòn Sấy Khô


Nguyên Liệu:
Hồng dòn vừa chín đều, không chín quá
Lò sấy thức ăn

Cách Làm:
Hồng dòn rửa sạch, cắt bỏ cuống, bào vỏ, cắt theo chiều ngang làm hai hoặc làm ba



Sắp hồng dòn vào vĩ sấy



Sấy ở nhiệt độ cao nhất, khoảng từ 6 đến 9 tiếng thì hồng dòn sẽ khô dẻo lại. Đừng sấy lâu quá, hồng dòn sẽ bị cứng.





Nếu hồng dòn chín mềm, thời gian sấy sẽ lâu hơn, khoảng 12 tiếng đồng hồ.

Hồng dòn sau khi sấy khô, cho vào tủ lạnh.

No comments:

Post a Comment