Monday, August 22, 2016

Sườn Non Nướng Sả


Nguyên Liệu:
5 pounds sườn non
1 cup sả bằm
1/2 củ tỏi, lột vỏ, đâm nhuyễn
1/2 cup đường cát
1 muỗng canh muối
4 muỗng canh dầu hào



Ướp Sườn:
Sườn cắt thành miếng to bằng nửa bàn tay, trên mỗi miếng sườn, cắt vài đường để khi ướp sườn thấm đều gia vị và mau chín khi nướng



Trong một thố lớn, trộn chung tất cả nguyên liệu. Thoa đều gia vị vào từng miếng sườn. Đậy kín thố sườn, để vào tủ lạnh 2 ngày trước khi nướng.


Nướng Sườn:

Sắp sườn vào lò điện hoặc lò than. Nướng mỗi mặt khoảng 30 phút.



Sườn nướng ăn chung với cơm nóng, trên để mỡ hành, dưa chua, ăn kèm nước mắm chua ngọt rất ngon

No comments:

Post a Comment