Sunday, November 27, 2016

Khoai Tây Nướng Bacon Cheese

Nguyên Liệu:
3 pound khoai tây
1/2 cup bơ lạt
1/2 cup sour cream
1/2 cup cream cheese
1/2 cup sữa tươi
1 cup cheddar cheese
12 oz bacon (khoảng 12 lát)
Bột súp gà, đường, tiêu xay


Cách Làm:
Khoai tây gọt vỏ, xắt miếng lớn, cho vào nồi, cho nước vào nồi cho sâm sấp khoai, nấu lửa lớn, khi sôi, hạ lửa nhỏ, đậy nắp, nấu thêm 20 phút cho khoai mềm


Trút khoai ra rổ, nghiền cho khoai hơi nhuyễn


Bacon chiên chín, bẻ vụn


Băt nồi lên bếp, để lửa nhỏ, cho bơ lạt vào nồi cho bơ chảy ra, cho khoai tây, cream cheese, sour cream, sữa tươi, 1/2 cup cheddar cheese, 1/2 cup bacon, 2 muỗng canh bột súp gà, 1 muỗng canh đường vào nồi bơ, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, trộn đều cho tất cả quyện vào nhau
Trút hỗn hợp khoai tây ra khuôn nướng, nướng 20 phút ở nhiệt độ 325 độ F


Rắc phần cheddar cheese và bacon còn lại lên mặt khuôn, nướng thêm 5 phút
Món khoai tây nướng bacon cheese ăn nóng rất ngon

No comments:

Post a Comment